แบ่งปัน

รายละเอียด : ร้านกาแฟสวยริมถนนสาย 12 บนจุดที่สูงที่สุดของถนนสายนี้ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ กับแกะขนปุยขี้อ้อน เหมาะสำหรับการแวะพักของทุกคนในครอบครัว

13653137192

ร้านกาแฟสวย บนถนนจุดที่สูงที่สุดของทางหลวงหมายเลย 12  ค้อ อิน เลิฟ เป็นทั้งจุดชมวิว ร้านกาแฟ ร้านอาหาร จุดแวะพัก และสถานที่ท่องเที่ยวเบาๆ ชิลๆ สำหรับครอบครัว

เอกลักษณ์ ของร้าน ค้ออินเลิฟ คือการผสมผสานกลิ่นอายวิถีไทย วิถีชีวิตแบบ ชาวบ้าน และชาวเขาบนเขาค้อ ให้เข้ากับเสน่ห์ความเป็นอยู่แบบไทยๆ การวางมุมน่ารักๆ ไว้มากมาย ดอกไม้เมืองหนาวสวยๆ และวิวมุมสูงจากเนินเขา มองลงไปยังหุบเขาที่สลับซับซ้อนอยู่เบื้องล่าง

ร้าน กาแฟ เป็นมุมเล็กๆ ที่คอยต้อนรับแขกอยู่ด้านหน้า จอดรถปั๊บ ก็เดินเข้าร้านได้ทันที มีมุมเล็กๆ ไว้นั่งจิบกาแฟ ให้คลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ในร้านมีบาริสต้าหนุ่มคอยบริการ ชงกาแฟรสดีเตรียมไว้ให้

13653138661

มีสินค้ากระจุ๊กกระจิ๊ก ที่ระลึกน่ารักมากมายไว้ให้เลือก นำไปเป็นของฝาก

บรรยากาศ ริมเนินเขาสามารถมองมุมกว้าง ผ่านรั้วไม้ไผ่ ทุ่งหญ้า คอกแกะ ไปยังเนินเขาสลับซับซ้อน จนถึงภูเขาลูกใหญ่เบื้องหน้า คือผาซ่อนแก้ว ภูเขาที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเขาค้อ

ห้องน้ำสีสันสวยๆ ที่สร้างไว้บริการผู้แวะมาเยือน

กิจกรรม ที่พลาดไม่ได้ สำหรับการแวะเยือนค้ออินเลิฟ คือการให้นมแกะ เป็นกิจกรรมที่น่ารัก และถูกใจเด็กๆ มาก ความน่ารักของลูกแกะตัวน้อยๆ ที่ตะกายหาแต่ขวดนม สามารถเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะสนุกสนาน จากทุกคนที่ไปเยือนได้ดีเสมอ

13653141113

ส่วนบน ชั้น 2 ของค้ออินเลิฟ เป็นมากกว่าร้านกาแฟจริงๆ เพราะบนอาคารกว้างชั้นบนมีการรวบรวมเครื่องมือ เครื่องใช้ ตามวิถีการดำรงชีพของชาวเขา อุปกรณ์หลายอย่างหาดูไม่ได้แล้ว วางเสริม ตกแต่ง บรรยากาศที่วางตำแหน่งไว้เป็นร้านอาหาร ให้สามารถสัมผัสถึงวิถี และบรรยากาศของเขาค้อกันอย่างลึกซึ้งเลยทีเดียว

บรรยากาศบนชั้น 2 เงียบสงบ สวยงาม น่านั่งมากมาย

Kho In Love : ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของทางหลวงหมายเลข 12 (พิษณุโลก-หล่มสัก) ห่างจากแยกแคมป์สนประมาณ 2 กม. หากลงมาจากเขาค้อ ถึงสามแยกแคมป์สนก็เลี้ยวซ้าย หากมาจากหล่มสัก ก็ขับรถผ่านแยกแคมป์สนโดยไม่ต้องเลี้ยวเข้าเขาค้อ เลยภู แก้วไปนิดเดียว ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากที่จุด อยู่ในจุดที่อาจมีรถลงจากเนินเขาด้วยความเร็วสูง