แบ่งปัน

รายละเอียด : ร้านอาหารเจ้าเก่าเจ้าเดิม ที่ขายดีทุกเทศกาล เมนูเด็ดส้มตำยอดมะระทอดกรอบ และสารพัดยำ ที่รับรองได้ว่า ได้ชิมแล้วติดใจแน่นอน ตั้งอยู่ริมเส้นทางสาย 12 ตรงข้ามธ.กสิกรไทย สาขาตลาดห้วยไผ่ เมนูเด็ด: ส้มตำยอดมะระทอดกรอบ, ปลาผัดต้นหอมญี่ปุ่นพริกไทยดำ, ปลาทอดสมุนไพร, เห็ดหอมยอดมะระน้ำมันหอย13652624101

เสน่ห์ อย่างหนึ่งของการได้ออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด คือการได้รับประทานอาหารพื้นบ้าน อาหารท้องถิ่นอันแสนอร่อยในแหล่งท่องเที่ยวแต่ละแห่งที่ไป “ครัวเขาค้อ” คือคำตอบที่ชัดเจนที่สุด สำหรับการรับประทานอาหารท้องถิ่นในการมาเยือน “เขาค้อ” ร้านอาหาร ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน Clean Food Good Taste ของจังหวัดเพชรบูรณ์  และเพิ่งได้รับการการันตีจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ให้เป็นร้านอาหารที่ยอดอร่อยแห่งเขาค้อ

อาหาร ที่ครัวเขาค้อรสชาติดี จัดจ้าน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารประเภทผัดเผ็ดอร่อยทุกจาน อาหารป่า  ต้มเลือดหมูก็อร่อย ราคาอาหารที่นี่ก็ไม่แพง นอกจากนี้ยังมีเมนูผักสด รสอร่อย ประจำท้องถิ่น ประจำฤดูกาลอีกมากมายหลายรายการ มีผักสดๆ วางเรียงให้เห็นกันหน้าร้าน ให้เลือกรับประทาน หรือซื้อกลับบ้านกันได้เลย

 

 

ที่อยู่: ครัวเขาค้อ ริมทางหลวงหมายเลข 12 สายพิษณุโลก-หล่มสัก 46หมู่ 6 ต.แคมป์สน เยื้องธนาคารกสิกรไทย อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

เบอร์โทรศัพท์ : 0879430015, 056750288

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้ครัวมนตรา
บทความถัดไปจวนข้าหลวง